miðvikudagur, 13. júní 2007

Hver...

...hefði haldið að saltað hrosskjöt, kartöflur, bjór, viskítár og hákarl sætu svona í manni daginn eftir. Mar bara spyr sig.
Spoing!!!

6 ummæli:

tobbetto sagði...

spoing?!! Ertu með standpínu litli kall?

Geimveran Tjess sagði...

Þetta komment segir nú meira um skítugan huga þinn en hugsanlegt holdris hjá mér, blindi kall. (Tekurðu eftir kommunni?)

Deeza sagði...

Ég fékk illt í magann af því að lesa þetta!

Geimveran Tjess sagði...

Akkuru?

Nafnlaus sagði...

mmm...saltað hrossakjöt og uppstúf! Ég er nú ekki vön að drekka neitt sterkara en ískalda mjólk með svoleiðis veislu :)

Geimveran Tjess sagði...

Bjór er alveg eðal með söltu hrossakjöti. En hér er notturlega um nýjung að ræða, mjólkin er og verður alltaf klassískur drykkur með Skjóna gamla. Gæti nú samt trúað að bjórinn passi ekki við uppstúf. En ég ólst nú ekki upp við þann sið. Bara kjöt og kartöflur hjá Smáratúns-slektinu.